Home / Tin tức / Tôi đã thành công nhờ vay tiền

Tôi đã thành công nhờ vay tiền

Tôi đã thành công nhờ vay tiền

Là một người đam mê kinh doanh, sau khi đã trải nghiệm qua công việc sell tại nhiều công ty lớn, tôi quyết định dồn vốn để mở quầy bán cháo dinh dưỡng, bắt đầu cho công cuộc chinh phục thử thách.

Tôi thành công nhờ vay tiền
Tôi thành công nhờ vay tiền

Tôi chọn mặt bằng nhỏ nhưng nằm gần trường mẫu giáo, giá thuê cao gấp 2 lần khu vực lân cận, chi phí nguyên liệu, tô nhựa, nhân viên, mặt bằng chiếm 60% giá vốn nhưng không vì thế mà tôi giảm chất lượng nguyên liệu, tôi chọn nhà cung cấp nguyên liệu ổn định, giá tốt để giữ chân khách hàng. Sau thời gian hoạt động tốt, có khách hàng ổn định, tôi nghĩ đến việc mở rộng kinh doanh nhưng gặp phải nỗi lo thiếu vốn. Sau khi xoay sở, vay mượn tất cả các nguồn mà tôi có thì vẫn còn thiếu 150 triệu. Tôi nghĩ sẽ đi vay ngân hàng, tôi đã đến ngân hàng và nhờ họ tư vấn, tuy nhiên, với thủ tục rườm rà, thòi gian giải ngân chậm nên tôi đã không chọn, tôi bắt đầu tìm kiếm nguồn khác, vào một ngày tôi tình cờ tìm được trang vaytiennhanhtrongngay.net.vn, với thủ tục vay đơn giản, chỉ cần CMND, sổ hộ khẩu là tôi đã có thể vay được tiền, thời gian giải ngân nhanh chóng. Đây chính là điều mà tôi cần lúc này, tôi quyết định vay ngay và chỉ trong vòng 1 tháng, tôi đã có một địa điểm mới, doanh thu tăng đều khiến việc trả lãi không còn là vấn đề phải bận tâm nữa.

Tôi đã thành công nhờ vay tiền
Tôi đã thành công nhờ vay tiền

Với thủ tục vay rõ ràng, đội ngũ tư vấn cặn kẽ, tận tình, minh bạch trong phương thức trả nợ, giải ngân nhanh chóng sẽ chắp cánh cho ước mơ của bạn thành hiện thực.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

ANH ĐỨC : 0961.72.4565

NGỌC LAN : 0901.446491

THANH TRÚC : 0166.431.0241

DIỄM MY :0911.341.300

Các thông tin hữu ích:

Vay tiền nhanh trong ngày

Vay tiền nóng quận gò vấp

Vay tiền nóng ở Tây Ninh

Vay tiền giải ngân trong ngày chỉ sau 30 phút

Vay tiền nóng ở Long An

Tôi đã thành công nhờ vay tiền
12 votes, 3.25 avg. rating (66% score)

About vaytien

Check Also

vay-tien-nhanh

Vay tiền không thế chấp Bình Dương lãi suất 0%

Chương trình ưu đãi cho các khách hàng tại Bình Dương với lãi suấ 0%, ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *